Nấm Linh Chi Hàn Quốc Imsil Nonghuyp M_1kg
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 1kg
Quy cách đóng gói: Gói
Nấm Linh Chi cao cấp Hàn Quốc Imsil Nonghuyp M là sản phẩm được chọn lọc từ 100% nấm Linh Chi Imsil Nonghuyp được trồng ở điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu tốt. Imsil là huyện thuộc miền Trung có nhiều đồi núi nhất Hàn Quốc, cách xa các khu công nghiệp nên có không khí trong lành, nguồn nước sạch, thổ nhưỡng không bị ô nhiễm nên thích hợp để trồng nấm Linh Chi chất lượng cao theo tiêu chuẩn KOREA GAP.
Công dụng chính:
Thanh nhiệt giải độc, tăng hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, tim mạch.
Tốt cho người tiểu đường, u bướu.
Làm đẹp vóc dáng, hạn chế lão hóa.
Loại bỏ độc tố tích lũy trong cơ thể.
Đối tượng sử dụng:
Dùng cho người cao tuổi, người bị nóng trong và người cần tăng cường sức khỏe.
Thành phần sản phẩm
Polysaccharide được xác nhận là 1 thành phần chủ yếu tạo nên công dụng tuyệt vời của nấm linh chi. Polysaccharide có hoạt tính dược lý rộng, hỗ trợ khả năng miễn dịch cơ thể, điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể, có tác dụng giải độc, nâng cao chức năng gan, tủy xương, máu hợp thành DNA, RNA, protein, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị khối u ác tính.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1 : Thái lát sắc nước uống (đây là cách dùng phổ biến nhất ở Hàn Quốc)
– Nguyên liệu : Lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần.
– Cách dùng : Mỗi người uống từ 1 - 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150cc - 200cc. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống cho thêm ít mật ong vào càng có lợi cho sức khỏe hơn.
* Nếu muốn uống nước linh chi thay nước uống hàng ngày, có thể nấu loãng hơn.
* Nước linh chi có thể phù hợp cho tất cả đối tượng, già trẻ trai gái. Có thể uống nước linh chi liên tục thường xuyên.
Cách 2 : Nấu gà tần với nấm linh chi/ Ngâm rượu linh chi
– Cho vài nhánh linh chi hầm với gà nguyên con trong 30 đến 45 phút.
– Cho 300g nấm linh chi (có thể thái lát) vào ngâm với 5 lít rượu khoảng 6 tháng trở lên là dùng được. Có thể cho thêm ít mật ong.