Nấm Linh Chi cao cấp Hàn Quốc Imsil Nonghuyp M_1kg
Thương hiệu: Daedong Korea Ginseng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 1kg
Quy cách đóng gói: Hộp
Nấm Linh Chi cao cấp Hàn Quốc Imsil Nonghuyp M là sản phẩm được chọn lọc từ 100% nấm Linh Chi Imsil Nonghuyp được trồng ở điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu tốt. Imsil là huyện thuộc miền Trung có nhiều đồi núi nhất Hàn Quốc, cách xa các khu công nghiệp nên có không khí trong lành, nguồn nước sạch, thổ nhưỡng không bị ô nhiễm nên thích hợp để trồng nấm Linh Chi chất lượng cao theo tiêu chuẩn KOREA GAP.
Công dụng chính:
- Thanh nhiệt giải độc, tăng hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, tim mạch.
- Tốt cho người tiểu đường, u bướu.
- Làm đẹp vóc dáng, hạn chế lão hóa.
- Người sau phẫu thuật cần phục hồi chức năng của cơ thể.
- Giúp cơ thể thích nghi được tình trạng thiếu oxy, cải thiện chức năng của hệ hô hấp. Có tác dụng giảm ho xuyễn, tiêu đờm.
- Tác dụng thanh lọc cơ thể, hồi phục tế bào, có chức năng hồi phục, hàn gắn tế bào. Đây chính là chất giúp làn da của bạn trẻ khỏe trở lại, không chỉ hồi phục tế bào da bên ngoài, mà nó còn giúp hồi phục các tế bào bên trong lục phủ ngũ tạng, đặc biệt là phổi, tim, gan…
- Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Do trong Nấm Linh Chi có các thành phần làm giãn mạch máu, làm cho mạch máu giãn nở, giúp máu lưu thông qua đó giúp giấc ngủ ngon.
Thành phần chính của nấm Linh Chi Hàn Quốc cao cấp:
- Andenosine: Giảm cholessterol, điều hòa huyết áp.
- Triterpenoid: Giúp củng cố và cải thiện hệ tiêu hóa.
- Axit Ganodenic: Chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch.
- Germanium: Lưu thông khí huyết, ổn định hệ tuần hoàn.
- Polysaccharide: Giải độc gan, thanh lọc máu, thải độc cơ thể.
Cách sử dụng nấm linh chi:
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1 : Thái lát sắc nước uống (đây là cách dùng phổ biến nhất ở Hàn Quốc)
– Nguyên liệu : Lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần.
– Cách dùng : Mỗi người uống từ 1 - 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150cc - 200cc. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống cho thêm ít mật ong vào càng có lợi cho sức khỏe hơn.
* Nếu muốn uống nước linh chi thay nước uống hàng ngày, có thể nấu loãng hơn.
* Nước linh chi có thể phù hợp cho tất cả đối tượng, già trẻ trai gái. Có thể uống nước linh chi liên tục thường xuyên.
Cách 2 : Nấu gà tần với nấm linh chi/ Ngâm rượu linh chi
– Cho vài nhánh linh chi hầm với gà nguyên con trong 30 đến 45 phút.
– Cho 300g nấm linh chi (có thể thái lát) vào ngâm với 5 lít rượu khoảng 6 tháng trở lên là dùng được. Có thể cho thêm ít mật ong.
Cách 3: Nghiền bột
Cho nấm linh chi đã xay thành bột vào cốc nước thật nóng trong 5 phút, sau đó uống hết cả bã.
Cách 4: Trà linh chi
Thái lát mỏng linh chi hoặc nghiền thành bột, sau đó cho nấm vào túi vải bọc lại.
Cho túi vải đã bọc sản phẩm vào ấm hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút.
Sau đó uống hết cả bã, mỗi ngày dùng từ 600 đến 800ml, chia làm nhiều lần.
Có thể sử dụng để thay thế nước uống hàng ngày.
Cách 5: Nấu canh súp
Dùng nấm linh chi để nấu các loại canh thịt, hoặc súp làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già có sức khỏe yếu.